Cần thuê xe dịch vụ đi công tác tại Phan thiết

Cần thuê xe dịch vụ đi công tác tại Phan thiết

Nếu các bạn cần tìm một chiếc xe 5, 7, 16 chỗ đi công tác tại phan thiết hay bất cứ nơi đâu. Các quý khách thì hãy yên tâm với lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bởi chúng tôi là bao gồm xe nhà, tài xế nhà với hơn 10 năm trong nghề với tính cách vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng chạy xe cẩn thận. Bên cạnh đó, chúng tôi đã trang bị toàn bộ trang thiết bị hiện đại nhất trên xe, nhằm phục vụ tận tình chu đáo nhất đem đến sự hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng giá cả. Đoạn đường từ TPHCM ra Phan Thiết không phải quá xa cũng không quá gần..nhưng cũng đủ làm cho quý khách hàng có thể tận hưởng hết chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

SG – Phan Thiết giá xe 4 chỗ : 1tr900

SG – Phan Thiết giá xe 7 chỗ : 2tr300

SG – Phan Thiết giá xe 16 chỗ : 2tr500

Khi Cần thuê xe dịch vụ đi công tác tại Phan thiết các bạn chỉ cần gọi dt đặt chỗ mà không cần phải đặt cọc khoản tiền nào cả. Bởi đối với chúng tôi các quý khách hàng luôn là người thân yêu. Nên việc phục vụ tận tình luôn là trách nhiệm của đội ngũ tài xế chuyên nghiệp.

Tham khảo: 

Dịch vụ xe đời mới uy tín chất lượng tại TPHCM

Gía thuê xe 7 chỗ mùa nào đắt nhất tại TPHCM

Dịch vụ xe 7 chỗ đi Chùa Châu Đốc giá cực rẻ tại TPHCM

Mọi thắc mắc về những vấn đề liên quan đến Dịch vụ thuê xe đi tỉnh 5, 7, 16 chỗ. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0913563076 (A. Phúc) sẽ được trả lời và giải thích mọi thắc mắc chi tiết nhất. Để quý khách lựa chọn cho mình chuyến đi tốt nhất.

Nếu có nhu cầu trực tiếp xin vui lòng liên hệ tại Địa chỉ : 113 Phạm Thị Giây, Hóc Môn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *