Review Món Chè Dưỡng Nhan

Sống khỏe

Lướt qua trang mạng hiện nay thì đâu đâu cũng nhìn thấy CHÈ DƯỠNG NHAN. Đặc biệt hơn là có rất nhiều thành phần bổ dưỡng cao cấp như :

💜Tuyết yến 
💜Nhựa đào 
💜Hạt chia úc
💜Kỷ tử ngọt
💜Táo đỏ hàn quốc
💜Long nhãn Hưng yên 
💜Hoa mộc quế
💜Bồ Mễ 
💜Hạt sen
💜Nấm tuyết trắng
💜Đường phèn

Nếu các bạn là tôi chắc hẳn cũng rất muốn biết khi thưởng thức món CHÈ DƯỠNG NHAN Thì có mùi vị gì đúng không? Và tôi cũng không ngoại lệ. Thế là tôi đã đặt mua 1 set trong đó có 8 vị  và 1 set 11 vị để xem thử chúng khác nhau như thế nào nhé. Nhìn tổng thể thì mỗi vị được để trong bao riêng rất cẩn thận. Với giá tương đối rẻ chỉ có 65k với trọng lượng 300g. Còn 85k là trọng lượng 320g. Bên cạnh đó chúng ta còn thanh toán thêm phí ship là 30k cho toàn quốc, điều này chắc hẳn không mấy xa lạ với những người đã mua qua hàng online. Vậy tổng chi hôm nay là 65k +85+30K = 180k. Sau 1 ngày chờ đợi thì tôi đã nhận được sản phẩm. Đương nhiên là phải kiểm tra hàng xem coi đúng loại sản phẩm chúng ta đã đặt không nha. Để tránh trường hợp họ giao sai số lượng cũng như sản phẩm. Chúng ta cẩn thận như vậy đều có lợi cho đôi bên. Đỡ phải mất thời và tiền bạc.

Bước 1 : Ngâm riêng tuyết yến, nhựa đào và bồ mễ trong thời gian 8 – 12h

Bước 2: Ngâm Táo, Long nhãn, hạt sen, nấm tuyết, kỷ tử khoảng 20 phút rồi nấu

Bước 3: Sau khi ngâm những nguyên liệu trên thì đỗ ra rỗ cho ráo nước

Bước 4: Bắt nồi nước khoảng 2 – 3 lít nước tùy ăn đặc hay lỏng nha. Lần lượt cho Hạt Sen và Bồ Mễ vô nấu khoảng 5 phút. Tiếp theo cho yến nhựa đào và lá dứa thơm ( Có thể mua thêm) đun trong 3 – 5 phút. Thì cho các loại còn lại vô đun tiếp 3 – 5 phút chỉ trừ hạt chia khi nào tắt bếp mới cho vô.

Thế là nếu trừ các khâu ngâm nguyên liệu thì khâu nấu rất đơn giản và nhanh khoảng giao động 10 đến 15 phút thôi. Là chúng ta có 1 nồi chè dưỡng nhan tuyệt vời bổ dưỡng thanh mát cơ thể cho cả gia đình luôn đây. Hơn thế nữa sản phẩm này rất tiện lợi cho ai thích ăn nóng hoặc lạnh đều được, Với một điều nữa là vị ngọt nhiều hay ít đều do mình quyết định. Còn gì bằng khi một buổi trưa hè có 1 chén CHÈ DƯỠNG NHAN vị ngọt của táo, vị bùi của hạt sen, vị thơm của dứa, của Long Nhãn, vị giòn của nấm tuyết, vị thơm dụi dàng của Hoa mộc quế, vị sánh long lanh của các nhựa đào và yến tuyết, vị thanh tao của đường phèn, không quên vị trung hòa từ kỷ tử….

Nếu có thể tôi khuyên các bạn hãy thử 1 lần với nồi CHÈ DƯỠNG NHAN đầy dưỡng chất vừa bổ máu, đẹp da, bổ thận, ngừa loãng xương, tốt cho hệ tim mạch…Ngoài ra, chúng còn phù hợp để mọi lứa tuổi có thể thưởng thức mỗi ngày. Mà không cần phải lo lắng nó. Chúc mọi người ngon miệng ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *