Tử vi 2019 tuổi Ất Sửu nam mạng – Xem Vận hạn và tài lộc

Phật pháp

Tử vi 2019 tuổi Ất Sửu nam mạng có nhiều biến động, thay đổi ở các phương diện khác nhau, nhất là công việc và chuyện tình cảm.

1. TỔNG QUAN TỬ VI 2019

 

 

Xét về mặt Ngũ Hành, năm nay can Kỷ thuộc âm, ngũ hành hợp Thổ. Bản mệnh mang hành Kim, gặp năm Mộc báo hiệu nhiều áp lực, khó khăn và sự thay đổi.

Theo tử vi 2019, công việc, sự nghiệp sẽ có những biến động rất lớn. Tuổi Ất Sửu nam mạng có thể phải nếm trải sự thất bại, giáng chức, thuyên chuyển vị trí công tác, cắt hợp đồng lao động… Cần phải nỗ lực học hỏi, trau dồi nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn nữa mới không bị tụt hậu hoặc đào thải.
Về tài vận, kiếm nhiều tiêu nhiều, hầu như không tích lũy. Nên hạn chế đầu tư vào các hạng mục mạo hiểm kẻo tiền mất tật mang. Tuy nhiên có lộc về điền sản, đất cát.
Chuyện tình cảm xảy ra khá nhiều sóng gió, nhưng cuối cùng mọi chuyện được xử lý ổn thỏa. Tuy nhiên, người độc thân vẫn chưa có tiến triển nào trong chuyện tình cảm.

2. TỬ VI 2019 TUỔI ẤT SỬU NAM MẠNG THEO SAO HẠN

– Luận sao hạn 2019

Theo Lịch vạn niên, năm Kỷ Hợi 2019, bản mệnh gặp sao Thái Âm chiếu, công việc gặp nhiều may mắn, có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
Thái Âm hành Kim, bản mệnh mang hành Kim, báo hiệu trong thuận có nghịch, có thuận lợi cũng có rủi ro song hành, nếu tâm không vững, dễ gặp thất bại.
Trong năm, tháng 9 âm lịch có tiền bạc dư dôi, tháng 10 và 11 gặp họa bất ngờ, có thể về sức khỏe hay tiền bạc.

– Luận hạn

Năm gặp hạn Diêm Vương, tuổi Ất Sửu nam mạng chú ý những bất lợi về mặt sức khỏe, ốm đau, bệnh cũ tái phát.

Nên chú ý nhiều hơn đến các vấn đề về tim mạch, huyết áp, các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Bên cạnh đó, lưu ý lái xe an toàn, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Xem chi tiết sao hạn và cách giải hạn 2019 tại đây: Xem sao hạn 2019 tuổi Sửu: Chi tiết các tuổi Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu

– Niên vận 2019

Theo tử vi khoa học, gặp vận niên Thố lộng nguyệt tức thỏ giỡn trăng là dấu hiệu của sự may mắn và vui vẻ. Điều này mang tới nhiều cơ hội thành công miễn là có sự kiên trì chống đỡ khó khăn tới cùng.
Về phương diện tình cảm, gia đạo an ổn, có xuất hiện mâu thuẫn trục trặc nhưng đều được giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên người độc thân vẫn chưa may mắn tìm được đối tượng phù hợp.
Phương diện sức khỏe khá bình ổn, không mắc trọng bệnh. Chỉ đôi khi vì áp lực cuộc sống mà mệt mỏi. Ngoài ra, chú ý đi lại cẩn thận, tránh gặp tai nạn bất ngờ.

Giải đoán lá số tử vi 2019 tuổi ất sửu nam mạng

– Xét về cung mệnh

Tử vi 2019 tuổi Ất Sửu nam mạng, cung mệnh có các sao chủ về hao tốn tiền bạc hoặc trong nhà có chuyện buồn đưa tới như Tiểu Hao, Long Trì, Quan Phù.

– Xét về cung tiểu hạn

Tiểu hạn nhập đất Bình hòa, công việc hầu như chưa có sự đột phá, bản mệnh lo toan khá nhiều nhưng cảm giác vẫn chưa thỏa nguyện.
Nằm trong đại hạn có sự thay đổi lớn về công việc cũng như nơi ăn chốn ở, bản mệnh cần hành sự thận trọng, đề phòng có kẻ quấy phá.

– Xét về cung tam hợp

Tam hợp cung có các sao chủ về hỷ tín như Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Đế Vượng, Đường Phù, Tràng Sinh chiếu về cung mệnh.
Lại có các sao như Kình Dương, Hoa Cái, Bạch Hổ, Thiên Khốc, Thái Tuế tọa thủ, báo hiệu sức khỏe gặp trục trặc, nhất là những bệnh về xương khớp. Ngoài ra, trong nhà thiếu hòa khí, nhiều bực tức.

– Xét về cung xung chiếu

Các sao như Đại Hao, Thiên Quan, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt tọa cung xung chiếu, báo hiệu những khó khăn nhất định trong công việc, tiền bạc dễ hao tán, công việc làm ăn bị kẻ xấu phá hoại.
Xem tử vi trọn đời , so với năm ngoái, đường công danh của bản mệnh thuận lợi hơn đôi chút. Tuy nhiên, thời điểm này chưa thể tạo ra bước ngoặt lớn mang tính đột phá, cần kiên nhẫn chờ thời.
Tiền bạc tuy kiếm được kha khá nhưng chỉ đủ chi tiêu chứ chưa dư dả. Phải hết sức thận trọng khi tiến hành đầu tư. Bản mệnh có thể được lộc về đất đai, có thể tiến hành giao dịch ở quy mô vừa phải.

Về chuyện tình cảm, vợ chồng nảy sinh nhiều bất hòa do áp lực cuộc sống đưa đến. Người độc thân vẫn chưa thể tìm được đối tượng phù hợp.
3. TỬ VI 2019 TUỔI ẤT SỬU NAM MẠNG THEO TỪNG THÁNG

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch: Gia đạo yên vui, xuất hành xa gặp may mắn.
Tử vi tháng 2/2019 âm lịch: Công việc dịch chuyển nhiều nhưng có quý nhân giúp đỡ.
Tử vi tháng 3/2019 âm lịch: Sức khỏe trục trặc, công việc làm ăn gặp khó khăn.
Tử vi tháng 4/2019 âm lịch: Đề phòng mất trộm. Ra ngoài gặp nhiều may mắn.
Tử vi tháng 5/2019 âm lịch: Tiền bạc tiêu pha nhiều. Chú ý lời nói kẻo vướng họa thị phi.
Tử vi tháng 6/2019 âm lịch: Vận đào hoa tăng, lợi cho người độc thân nhưng hại cho những ai đã lập gia đình.
Tử vi tháng 7/2019 âm lịch: Sức khỏe không tốt, ra ngoài đi đứng thận trọng kẻo gặp tai nạn xe cộ.
Tử vi tháng 8/2019 âm lịch: Có bệnh gặp được thầy tốt, nhanh khỏe. Có lộc về làm ăn buôn bán.
Tử vi tháng 9/2019 âm lịch: Có dấu hiệu tang chế trong gia đình. Tiền bạc chi tiêu nhiều, sức khỏe giảm sút.
Tử vi tháng 10/2019 âm lịch: Xuất hiện quý nhân phù trợ sự nghiệp. Đề phòng thương tật chân tay do dao kéo.
Tử vi tháng 11/2019 âm lịch: Công việc gặp kẻ phá hoại. Tiền bạc tiêu pha nhiều nhưng cũng kiếm được khá.
Tử vi tháng 12/2019 âm lịch: Vợ chồng bất hòa, gia đạo bất ổn. Tuy nhiên ở xa có tin vui đưa tới.
* Thông tin chỉ mang tính tham khảo để đón lành tránh dữ trong năm Kỷ Hợi 2019 của ất sửu nam mạng!
st

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *