Vay tiền nhanh hơn chỉ một cú click chuột

Giới thiệu sản phẩm Khuyến mãi

Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh MIỄN PHÍ, chỉ với 1 cú nhấp chuột, thành công 100%, không chứng minh thu nhập,không thế chấp tài sản, duyệt hồ sơ sau 30 giây đăng kí vay. Nhận tiền sau khi đăng kí vay.

👉 CHÚ Ý:  PHẦN THU NHẬP, KHÔNG NÊN CHỌN THẤT NGHIỆP, VÌ CHỌN THẤT NGHIỆP, HỒ SƠ VAY KO ĐƯỢC DUYỆT.

👉 Đối với ANH CHỊ  nào đã vay doctor dong rồi, sau khi trả hết khoản vay cũ thì mới vay lại được

👉 Đối với ANH CHỊ nào trước đây đã đăng kí vay rồi, không được duyệt thì đk bằng số đt khác. “Số điện thoại thường xuyên dùng. vì bước cuối cùng nhập mã OTP mới nhận được tiền.

🔶 Bước 1: Sau khi bạn vào đây  thì sẽ thấy như hình phía dưới.

👉 Ô số 1: Số tiền bạn muốn vay, chỉ cần kéo, thanh công cụ thì sẽ hiện số tiền . Nếu bạn đã vay rồi và muốn vay lại với số tiền lớn hơn thì nhấp đăng kí vay nhanh với số tiền lớn hơn.
👉 Ô số 2: Thời gian bạn trả khoản vay, chỉ cần kéo thanh công cụ thì sẽ hiện thời gian. Lưu ý: thời gian tối thiểu để trả khoản vay của bạn là 30 ngày và thời gian tối đa là nhiều hơn 30 ngày. sau thời gian trên bạn chưa có tiền để trả thì bạn có thể gia hạn khoản vay tiền mặt của bạn, thời gian lớn hơn 91 ngày.
👉 Ô số 3: Điền Họ và Tên, số điện thoại chính bạn đang dùng: lưu ý: là số điện thoại bạn dùng thường xuyên vì sau khi đăng ký xong nhân viên sẽ gọi lại xác nhận khoản vay tiền mặt của bạn
👉 Ô số 4: Hiển thị khoản vay tín chấp, ngày bạn thanh toán, tổng số tiền bạn trả.
👉 Nhấp vào nút là chuyển qua bước 2.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *