Balo thời trang chống trộm – Gia Dụng Lê Trung-balo chỉ 250k

Giới thiệu sản phẩm

Giá cũ: 300,000 Đ

Giá mới: 250,000 Đ

CHI TIẾT SẢN PHẨM – Bấm vào đây để mua hàng

  • Thiết kế độc đáo, chống trộm tuyệt đối,
  • Sản phẩm làm bằng chất liệu polyester dày, bền.
  • Kiểu dáng cứng cáp, chắc chắn và không kém phần thời trang
  • Đặc biệt có 1 ngăn nhỏ ở bên hông giúp để cắm dây kết nối giữa xạc dự phòng và các thiết bị di động.
  • Để được laptop 14 inch

Balo Đựng Latop Chống Trộm Thời Trang GDLT01

Kích thước: 40x30cm

màu sắc: đen – xám – tím

Bạn sợ đeo ba lô sau lưng sẽ bị kẻ trộm kéo khóa/rạch giỏ lấy cắp đồ? Bạn phải đi học, đi làm với cả đống sách vở, laptop, tablet, điện thoại… đi kèm. Thì đây là giải pháp cho bạn. Với thiết kế hiện đại, thông minh, chất liệu bền & nhẹ, chứa được nhiều đồ. Rất phù hợp cho các bạn phải đi học/đi làm mà phải mang theo nhiều đồ đạc sách vở.

Điểm thu hút đầu tiên là thiết kế tuyệt đẹp của em nó. Rất hiện đại. Với màu đen phối với xám muối tiêu. Tổng trọng lượng chỉ có 820gr, khá nhẹ so với những chiếc ba lô khác. Phong cách tối giản, ngoại thất của ba lô gần như là trống trơn. Có 1 dải phản quang ở mặt trên, rất hữu ích cho các bạn đi xe đạp hoặc moto vào buổi tối.
Ưu điểm nữa đó là khả năng chống trộm, với nhiều lớp vật liệu khác nhau, sẽ ngăn chặn kẻ gian rạch túi lấy cắp đồ. Các bạn đi xe bus nên mua chiếc ba lô này. Toàn bộ các dây kéo đều được giấu kín, ko lộ ra ngoài, kẻ gian sẽ ko thể mở trộm để lấy cắp đồ. Muốn mở khóa, bạn phải để ba lô xuống, luồn tay dưới phần vỏ an toàn mới kéo khóa đc.

Ưu điểm nữa đó là ba lô này tích hợp dây kết nối với sạc di động, giúp bạn sạc nhanh cho điện thoại ở mọi lúc mọi nơi. Bên trong có khá nhiều ngăn nhỏ, thiết kế thông minh với lớp chống sốc. Các bạn có thể để laptop, tablet, điện thoại, sổ sách, bút giấy, bình nước, sạc pin, tai nghe… và đủ thứ khác.

Bấm vào đây để xem chi tiết hoặc mua hàng

ba lô có thể dùng ở mọi điều kiện: đi xe hơi, xe moto, xe đạp, đi bộ. Dùng cho mọi đối tượng: sinh viên, người đi làm, đi du lịch…

st

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *